image banner
Công ty Mía đường Nghệ An Na Su trao 433 suất quà cho học sinh lớp 1 tại huyện Quỳ Hợp

Ngày 22/8, Công ty Mía đường Nghệ An NaSu tổ chức trao quà “Quỹ vì tầm vóc Việt và NaSu vì tương lai” cho 433 học sinh lớp 1 bước vào năm học mới 2023- 2024 trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Theo đó, Công ty Mía đường Nghệ An NaSu đã trao 433 suất quà cho học sinh lớp 1 bước vào năm học mới tại các xã Nghĩa Xuân (208 suất), Văn Lợi (89 suất), Hạ Sơn (97 suất), Liên Hợp ( 39 suất).

Công ty Mía đường Nghệ An NaSu trao quà cho học sinh lớp 1

tại trường tiểu học Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp.

Ngoài ra, Công ty Mía đường Nghệ An NaSu còn trao tặng 01 máy lọc nước cho  trường Tiểu học Tam Hợp trị giá 15 triệu đồng. Tổng kinh phí trao quà tại huyện Quỳ Hợp là hơn 73,4 triệu đồng.

Công ty Mía đường Nghệ An NaSu trao quà cho học sinh

lớp 1 tại xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp.

Được biết, trong năm học 2023 - 2024, Công ty Mía đường Nghệ An NaSu tổ chức trao 1.485 suất quà cho học sinh bước vào lớp 1 trên địa bàn 5 huyện vùng nguyên liệu mía gồm Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Nghĩa Đàn và Quỳnh Lưu.

Công ty Mía đường Nghệ An NaSu trao máy lọc nước trị giá 15 triệu đồng

tại trường tiểu học Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn.

Ngoài ra, công ty còn trao 3 máy lọc nước cho 3 huyện Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu và Nghĩa Đàn. Tổng số tiền hỗ trợ chương trình là 245 triệu đồng. Đây là năm thứ 19 Công ty Mía đường Nghệ An NaSu thực hiện chương trình nhằm động viên kịp thời cho các em học sinh nghèo có động lực và tinh thần phấn khởi để bước vào năm học mới.

Minh Nguyệt
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ