image banner
Hội nghị lần thứ 14, Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp khóa XV bầu bổ sung 4 UVUBMTTQ huyện Quỳ Hợp
Sáng 16/8, UBMTTQ huyện Quỳ Hợp khóa XV đã tổ chức Hội nghị lần thứ 14 để thực hiện bầu bổ sung 4 UVUBMTTQ huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị.
Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự.
MTTQ BAU PCT1

4 vị được bầu bổ sung vào UVUBMTTQ huyện Quỳ Hợp
Theo quy định huyện Quỳ Hợp có 64 vị UVUBMTTQ huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024, do 04 vị đã chuyển công tác khác, nên cần cử bổ sung 04 vị vào Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện, đồng thời cử bổ sung  01 vị vào chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện thay ông Lê Văn Thanh chuyển công tác khác để đảm bảo số lượng theo quy định. Theo đó 4 vị được bầu bổ sung UVUBMTTQ huyện gồm ông Lang Văn Vân, sinh năm 1976, Chuyên viên cơ quan Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp. Ông Nguyễn Hồng Kỳ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Châu Lý. Bà Vi Thị Lan, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Châu Quang và ông, Lê văn Khuyến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hạ Sơn.
MTTQ BAU PCT2

Ông Lang Văn Vân, HUV, Chuyên viên UBMTTQ huyện, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Châu Đình
được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Quỳ Hợp nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Cũng tại hội nghị lần thứ 14 Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp khóa XV đã hiệp thương bầu ông Lang Văn Vân, Huyện ủy viên, Chuyên viên UBMTTQ huyện, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Châu Đình giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Quỳ Hợp nhiệm kỳ 2019 - 2024.
MTTQ BAU PCT3

Quang cảnh bầu bổ sung UVUBMTTQ và Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Quỳ Hợp
Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, ông Lang Văn Vân hứa sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết tiếp tục phát huy khả năng của bản thân, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tìm hiểu kiến thức về Luật và Điều lệ MTTQ Việt Nam, đáp ứng yêu cầu trong quá trình công tác cùng với UBMTTQ huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt chuyên môn nhiệm vụ được giao.
Thu Hường
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ